Mua nấm lim xanh ở đâu đúng giá nấm lim xanh trên thị trường

Mua nấm lim xanh ở đâu? Mua nấm lim xanh thật ở đâu uy tín? Địa chỉ bán nấm lim xanh tốt nhất hiện nay. Giá nấm lim xanh trên thị trường bao nhiêu 1kg? Nấm lim xanh giá bao nhiêu đúng giá?

Mua nấm lim xanh ở đâu?

Hiện nay, khi tìm kiếm nơi bán nấm có rất nhiều địa chỉ. Tuy nhiên, không có quá nhiều thương hiệu cung cấp được loại nấm tự nhiên chất lượng tốt. Vì đặc tính loài nấm này chỉ mọc trên cây gỗ lim đại thụ trong rừng nguyên sinh nên sản lượng thấp và cực quý hiếm. Hiện nay đã có nhiều nơi trồng nấm lim xanh nhưng chất lượng không thể bằng nấm tự nhiên.

Người dùng nên lựa chọn nơi bán uy tín, có giấy tờ đảm bảo nguồn gốc xuất xứ để mua được sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Nấm lim xanh là một trong những cây thuốc có giá trị cao cả về kinh tế và y học cổ truyền. Nấm lim xanh thường mọc trên các cây/thân cây đã chết ở rừng nguyên sinh núi cao, gặp ở rừng nguyên sinh Trường Sơn – Quảng Nam, Tây Nguyên và Nam Lào. Nấm lim xanh có tác dụng thanh nhiệt giải độc, tăng cường sức khỏe, bồi bổ các chức năng, chống oxy hóa, hỗ trợ điều trị bệnh gút, phòng và điều trị ung thư… Vì vậy, nấm lim xanh rất có giá trị trong y học. điều trị và hỗ trợ điều trị.

Mua nấm lim xanh ở đâu?

Mua nấm lim xanh ở đâu?

Do giá trị và sự quý hiếm nên hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại nấm lim xanh giả, không rõ nguồn gốc khiến người tiêu dùng hoang mang. Vì vậy, khi có nhu cầu mua nấm lim xanh quý khách nên cẩn trọng để tránh tiền mất tật mang.

Một số gợi ý để khách hàng phân biệt nhanh: Nấm lim xanh rừng tự nhiên Quảng Nam, cây nấm có kích thước không đều, màu sắc không tươi sáng, có màu xám đến nâu, đen; thân nấm chắc, dài, đôi khi có những lỗ nhỏ li ti trên thân nấm; Dưới gốc nấm có dính gỗ lim, màu xám vàng… Còn nấm trồng thì nấm to, đều về kích thước, màu sáng, ngắn, hơi xốp, gốc có dính mùn cưa…

Một địa chỉ bán nấm lim xanh rừng tự nhiên chuẩn hiện nay mà khách hàng có thể yên tâm lựa chọn đó là Musroom Green Lim đơn vị chuyên cung cấp nấm lim xanh rừng chuẩn cho người tiêu dùng trên toàn quốc.

Musroom Green Lim cung cấp nấm lim xanh tự nhiên với 2 dòng sản phẩm:

  • Nấm lim xanh sơ chế để nguyên cây giá bán 1.300.000 vnđ/ hộp 500g.
  • Nấm lim xanh loại Cao cấp đã sơ chế thái lát và chế biến sẵn theo bài thuốc gia truyền bán với giá 2.000.000 vnđ/ hộp 500g.

Giá nấm lim xanh trên thị trường

Tùy theo loại nấm già lâu năm, nấm non, nấm búp, nguồn gốc xuất xứ của nấm lim xanh cũng như quy trình thu hái, chế biến mà nấm lim xanh có giá thành khác nhau. Về giá cả trên thị trường, do tác dụng hiệu quả của nấm lim xanh nên nhu cầu sử dụng tăng cao, trong khi nguồn nấm lim xanh tự nhiên ngày càng ít do nan tàn phá rừng. Từ đó xuất hiện các cá nhân, công ty trà trộn các loại nấm khác giả nấm lim xanh và rao bán tràn lan dẫn đến giá bán rất lộn xộn và không thống nhất. Tuy nhiên, giá nấm lim xanh dao động từ 500.000 đồng đến 6 triệu đồng/kg. Thực chất giá nấm lim xanh trên thị trường không thực sự sát với giá trị thực sự của nấm lim xanh, có nơi tăng giá cao gấp nhiều lần để kiếm lợi nhuận, có những đơn vị lại rao bán nấm lim xanh với giá rất rẻ. Trong khi nấm lim xanh tự nhiên không thể rẻ do giá trị quý hiếm và quá trình thu hái nấm rất gian nan và vất vả.

Giá Nấm Lim Xanh Trên Thị Trường

Giá nấm lim xanh trên thị trường

Qua quá trình tìm hiểu và nghiên cứu thị trường, chúng tôi đưa ra một vài mức giá bán nấm lim xanh hiện nay để người dùng tham khảo: Nấm lim xanh già chưa qua chế biến có giá từ 2-3 triệu đồng/kg. Nấm lim xanh tự nhiên từ 2,6-4 triệu đồng/kg. Ngoài ra, nấm lim xanh thùng là nấm non, búp chưa có gai thường có giá thành rẻ vì mọc trên cây tạp chứ không phải cây lim xanh. Loại nấm này chỉ có giá từ 400.000 đồng đến 1 triệu đồng/kg. Thêm vào đó xuất hiện nấm lim xanh nuôi trồng với giá rất rẻ chỉ từ 300.000-500.000 đồng/kg.

Giá tham khảo nấm lim xanh Tiên Phước của công ty Musroom Green Lim là đơn vị uy tín và có thương hiệu nổi tiếng tại Tiên Phước Quảng Nam để các bạn tham khảo. Giá nấm lim xanh dao động từ 2,6 – 4 triệu cho 1kg nấm lim xanh loại 1 mọc từ thân cây lim xanh. Với 2 loại sản phẩm được sơ chế và chế biến sẵn:

  • Nấm lim xanh tự nhiên nguyên cây giá 2,6 triệu đồng/1kg. Đóng gói 500g giá bán 1.300.000 đồng.
  • Nấm lim xanh chế biến gia truyền độc quyền giá 4 triệu đồng/kg. Đóng gói 500g được bán với giá 2.000.000 đồng.

Nấm Lim Xanh Giá Bao Nhiêu

Nấm lim xanh giá bao nhiêu đúng giá?