Giá nấm lim xanh Tiên Phước và nơi mua bán nấm lim xanh ở TPHCM

Giá nấm lim xanh Tiên Phước bao nhiêu 1kg? Giá cả nấm lim xanh tiên phước và bảng giá nấm lim xanh. Mua bán nấm lim xanh ở TPHCM và mua nấm lim xanh ở đâu là tốt nhất?

Giá nấm lim xanh Tiên Phước

Giá nấm lim xanh Tiên Phước hiện nay thế nào? Một số sản phẩm Nấm Lim Xanh với mức giá bán trên thị trường:

  • Nấm lim xanh rừng Lào: 1.900.000 đồng/kg.
  • Nấm lim xanh Quảng Nam: 1.200.000 – 1.500.000 đồng/kg.
  • Nấm lim xanh nuôi trồng: 1.100.000 đồng đến 1.200.000 đồng/kg.
  • Nấm linh chi rừng giả nấm lim xanh: 700.000 đồng – 900.000 đồng/kg.

Giá nấm lim xanh rừng phụ thuộc rất lớn vào nơi nấm mọc. Nấm lim xanh Tiên Phước mọc từ thân gỗ lim mục nát có hàm lượng dinh dưỡng cao nhất nên thường có giá 2,6-4 triệu/kg. Nấm lim xanh mọc ở rễ cây gỗ lim mọc xuyên qua lòng đất, hàm lượng dược tính thấp hơn nấm loại 1 một chút, giá khoảng 1.100.000 – 1.500.000 đồng/kg.

Giá Nấm Lim Xanh Tiên Phước

Giá nấm lim xanh Tiên Phước

Giá bán nấm lim xanh Tiên Phước loại 1 mọc trên thân cây gỗ lim tại Musroom Green Lim với 2 loại sản phẩm có giá bán được niêm yết công khai:

  • Nấm lim xanh thái lát chế biến gia truyền bán với giá 4.000.000 đồng/kg. Đóng hộp 500g với giá 2.000.000 đồng/hộp.
  • Nấm lim xanh nguyên cây có giá bán 2.600.000 đồng/kg. Đóng hộp 500g có giá bán 1.300.000 đồng/hộp.

Sở dĩ nấm lim xanh Tiên Phước có giá đắt đỏ như vậy bởi trong nấm lim xanh có chứa nhiều dược chất quý như beta-glucan, selen, germanium… có nhiều tác dụng làm đẹp, đồng thời phòng và hỗ trợ điều trị căn bệnh nguy hiểm: ung thư. , tiểu đường, gút, cao huyết áp, viêm gan, xơ gan… Ngoài ra, loại nấm này rất hiếm, mọc sâu trong rừng, khai thác vô cùng khó khăn – đây cũng là một trong những yếu tố khiến giá nấm đắt đỏ. thành viên cấp trên.

Mua bán nấm lim xanh ở TPHCM

Hiện nay trên thị trường TP.HCM có rất nhiều nơi bán nấm lim xanh giả, kém chất lượng, chính vì vậy khiến nhiều người tiêu dùng hoang mang, lo lắng. Bởi việc giúp người tiêu dùng tìm được địa chỉ bán nấm lim xanh uy tín, chất lượng cũng là một bài toán khó. Để mua được nấm tốt, bạn cần tìm hiểu về nơi bán, chất lượng nấm để mua được nấm lim xanh Quảng Nam chính gốc. Sử dụng nấm lim xanh thường xuyên sẽ mang lại cho bạn sức khỏe vô giá.

Theo các tài liệu khoa học và dân gian nấm lim xanh có tác dụng hỗ trợ điều trị, ngăn ngừa ung thư, xơ gan và gan nhiễm mỡ, hỗ trợ hồi phục sau tai biến mạch máu não. sau tai biến mạch máu não, hay chữa bệnh gút, chống viêm khớp, đau khớp và chữa bệnh tiểu đường, chữa đau dạ dày, đại tràng…v.v.

Không chỉ vậy nấm lim xanh còn có khả năng phục hồi và cải thiện chức năng giải độc gan giúp tăng cường sinh lực, giảm mỡ máu, giảm cao huyết áp giảm mỡ thừa và nấm lim xanh còn có khả năng giải độc, thanh lọc cơ thể…v… v..

Do những tác dụng trên rất tốt cho sức khỏe mà hiện nay có rất nhiều người tìm mua loại thảo dược này ngày càng nhiều và đâu sẽ là nơi tin cậy là một bài toán khó, sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra cách giải quyết vấn đề!

Mua Bán Nấm Lim Xanh ở Tphcm

Mua bán nấm lim xanh ở TPHCM

Hiện nay, hệ thống cửa hàng bán sản phẩm nấm lim xanh có khắp cả nước, những địa chỉ có tên tuổi, thương hiệu nổi tiếng như: Nấm lim xanh Tiên Phước, nấm lim xanh Quảng Nam… và nếu bạn có nhu cầu mua nấm lim xanh chất lượng, uy tín nấm lim xanh tại tphcm hoặc tư vấn sử dụng nấm lim xanh hãy gọi cho chúng tôi hoặc đặt hàng qua website.

Ngoài ra bạn có thể đến Musroom Green Lim để tìm hiểu về loại nấm này. Hi vọng những thông tin về nấm lim xanh trên đây đã giúp bạn có được nơi tin cậy và uy tín để chọn mua loại thảo dược tốt cho sức khỏe này!

Mua Nấm Lim Xanh ở đâu Là Tốt Nhất

Mua nấm lim xanh ở đâu là tốt nhất