Giá nấm lim xanh chuẩn rừng nên mua nấm lim xanh thật ở đâu?

Giá nấm lim xanh chuẩn rừng . Giá nấm lim xanh niêm yết  trên thị trường là bao nhiêu? Nên mua nấm lim xanh thật ở đâu?Lưu ý khi đi mua nấm lim xanh

Giá nấm lim xanh chuẩn rừng

Nấm Lim Xanh là loại thảo dược quý hiếm có nhiều công dụng chữa bệnh. Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng, trong nấm lim xanh có nhiều dược chất hiếm, có thể điều trị bệnh ung thư, chữa các bệnh gan, gout, tiểu đường, tăng sức đề kháng chống bệnh tật.Chính vì vậy mà trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp hàng giả, kém chất lượng thậm trí là nấm nuôi trồng ngắn ngày nhằm thu về lợi nhuận bất chính. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu  về giá cả nấm lim xanh chuẩn rừng:

Giá nấm lim xanh chuẩn rừng

Giá nấm lim xanh chuẩn rừng

– Giá nấm lim xanh chuẩn rừng từ 2.000.000đ đến 4.000.000đ/1kg tùy thuộc từng loại nấm mọc ở vị trí khác nhau. Đối với loại nấm mọc trên thân cây , chân ngắn có hình rẻ quạt tán to khan hiếm sẽ đắt hơn vì dược chất nhiều hơn so với loại mọc dưới gốc cây , chân dài, tán nhỏ  thì giá  sẽ rẻ hơn .
– Giá nấm lim xanh được nuôi trồng : giá từ 1.000.000đ đến 2.000.000đ/1kg
– Giá nấm lim xanh giả ,Trung Quốc hay nấm linh chi du mục về: giá chỉ từ 300.000đ đến 700.000đ/1kg

Giá nấm lim xanh tự nhiên niêm yết theo sản phẩm

Nấm lim xanh loại Nguyên cây

Nấm lim xanh sau khi thu hái sẽ sấy khô và tuyển chọn ra những tai nấm còn nguyên. Chúng được bảo quản tốt và đóng gói cẩn thận. Giá bán của loại nấm nguyên cây là 2.500.000 VNĐ/kg.

Nấm lim xanh nguyên cây có hình dạng đầy đủ, công dụng bồi bổ cơ thể và ngăn ngừa tế bào ung thư phát triển. Loại nấm này phù hợp với người trung niên muốn phòng ngừa bệnh tật và tăng cường sức khỏe.

Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát

Những cây nấm to, đủ tuổi bánh tẻ không quá già hay quá non. Đây là loại nấm tốt với hàm lượng dược chất cao. Đa phần cây nấm được chọn lọc kỹ càng và sơ chế theo phương pháp gia truyền nhằm tăng dược chất có trong nấm. Chính vì vậy, giá thành của chúng cao hơn nấm bình thường giá bán 4.000.000đ/kg.

Giá nấm lim xanh tự nhiên niêm yết theo sản phẩm


Giá nấm lim xanh tự nhiên niêm yết theo sản phẩm

Nên mua nấm lim xanh thật ở đâu?

Là khách hàng, ai cũng mong muốn tìm đến các cửa hàng uy tín, chất lượng. Với thị trường mua bán khó lường, vô số nơi bán nấm lim xanh kém chất lượng hoặc “treo đầu dê, bán thịt chó”. Bạn cần phải sáng suốt và lựa chọn các địa chỉ bán nấm lim xanh uy tín và lâu năm.

Musroom Green lim chuyên cung cấp các loại cây thuốc quý hiếm. Trong đó, nấm lim xanh tại cơ sở của chúng tôi được sản xuất theo quy trình hiện đại, tiên tiến nhất. Nấm đã đạt chứng nhận của bộ y tế.Khách hàng mua các sản phẩm nấm lim xanh tại đây sẽ được tư vấn kỹ càng về cách dùng, điều trị bệnh. Bạn sẽ nhận được sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

Lưu ý khi đi mua nấm lim xanh

Hiện nay, có nhiều đơn vị nhập nấm lim xanh giả, hay nấm nuôi trồng về bán giá bằng nấm lim xanh rừng vì lợi nhuận cao. Khách hàng nên tìm hiểu kỹ và chọn ra các cơ sở bán nấm lim xanh uy tín, chất lượng có giấy kiểm định của bộ y tế. Cần mua tại các cửa hàng có thương hiệu lâu năm và tem mác còn nguyên.

Bạn cũng nên kiểm tra hạn sử dụng của nấm, tránh tình trạng sản phẩm hết hạn có thể gây ngộ độc khi sử dụng.

Khi đang điều trị bệnh, nên hỏi ý kiến bác sĩ để kết hợp sử dụng Nấm Lim Xanh hợp lý.

Nên mua nấm lim xanh thật ở đâu?

Nên mua nấm lim xanh thật ở đâu?