Giá cả nấm lim xanh từ những nơi bán nấm lim xanh ở Sài Gòn

Giá cả nấm lim xanh như thế nào? Giá bán nấm lim xanh và giá nấm lim xanh trên thị trường. Bán nấm lim xanh ở Sài Gòn và mua nấm lim xanh ở Sài Gòn uy tín.

Giá cả nấm lim xanh

Giá cả nấm lim xanh rừng tự nhiên chính hãng theo giá niêm yết của Musroom Green Lim:

Giá cả nấm lim xanh loại nguyên cây hiện nay là 2.600.000đ/kg. Nấm lim xanh sau khi thu hái sẽ sấy khô và tuyển chọn ra những tai nấm còn nguyên. Chúng được bảo quản tốt và đóng gói cẩn thận. Nấm lim xanh nguyên cây có hình dạng đầy đủ, công dụng bồi bổ cơ thể và ngăn ngừa tế bào ung thư phát triển. Loại nấm này phù hợp với người trung niên muốn phòng ngừa bệnh tật và tăng cường sức khỏe.

Là sản phẩm có giá trị dược liệu cao nên Nấm lim xanh giá bao nhiêu được nhiều khách hàng quan tâm.

Nhận thấy thị trường có nhu cầu lớn về nấm lim xanh nên cũng có nhiều cửa hàng rao bán sản phẩm với nhiều mức giá khác nhau. Đứng trước một thị trường phức tạp và đa dạng như vậy, nhiều khách hàng tự đặt ra câu hỏi “ Giá bao nhiêu tiền 1kg là hàng rừng chuẩn”.

Để trả lời câu hỏi này, các chuyên gia phân tích dựa trên thống kê so sánh giá mới nhất cho thấy, giá nấm lim xanh tự nhiên chuẩn thị trường hiện nay là từ 2,6 – 4 triệu đồng/kg.

Giá Cả Nấm Lim Xanh

Giá cả nấm lim xanh

Cảnh giác với nấm lim xanh giá rẻ

Dựa vào bảng liệt kê tiêu chuẩn này, bạn có thể thấy có rất nhiều đơn vị bán nấm lim xanh giá rẻ. Và sự thật là để có được mức giá rẻ như vậy, thương lái đã thay thế hoặc trộn nấm linh chi với nấm lim xanh rồi bán tràn lan trên thị trường. Mặt khác, có thể nấm lim xanh là loại nấm tự trồng chứ không phải hái tự nhiên như quảng cáo.

Được biết, đối với các sản phẩm bị pha trộn hoặc thay thế sẽ ít gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng. Tuy nhiên, mong muốn bỏ ra một khoản tiền lớn để mua những giá trị ưu điểm của sản phẩm sẽ không được thỏa mãn. Còn các loại nấm “trá hình” sẽ cho dược tính rất kém, hầu như không có tác dụng gì đối với sức khỏe người dùng.

Bán nấm lim xanh ở Sài Gòn

Có thể thấy tác dụng chữa bệnh của nấm lim xanh là hoàn toàn có thể kiểm chứng. Ngày nay, các nhà khoa học với nhiều công trình nghiên cứu về thành phần hóa học cũng đã chứng minh tác dụng dược lý của nấm lim xanh đối với sức khỏe con người.

Với mong muốn có thể đáp ứng tối đa quyền lợi của người tiêu dùng, Công ty Musroom Green Lim đã có nhiều năm liên tục phấn phối nấm lim xanh cho người sử dụng và tổ chức thu hái nấm tự nhiên trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.

Đồng thời, xây dựng thương hiệu nấm lim xanh và nấm lim xanh Quảng Nam, đưa sản phẩm nấm Quảng Nam đến các thị trường lớn trong nước và quốc tế.

Sản phẩm nấm lim xanh của Công ty Musroom Green Lim đã trở thành một trong những nhà cung cấp nấm lim xanh có uy tín trên thị trường.

Bán Nấm Lim Xanh ở Sài Gòn

Bán nấm lim xanh ở Sài Gòn

Công ty Musroom Green Lim là đơn vị bán nấm lim xanh tự nhiên uy tín hàng đầu cả nước, tính đến nay đã có hơn 10 năm kinh nghiệm. Tất cả nấm lim xanh tự nhiên tại đây đều được thu hái nấm chuyên nghiệp trong rừng sâu Quảng Nam, đảm bảo 100% nấmlim xanh tự nhiên. Công ty Musroom Green Lim được trang bị nhà máy đóng gói nấm lim xanh tiêu chuẩn công nghệ cao, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Hiện nay, Công ty Musroom Green Lim đã phân phối đại lý bán nấm lim xanh trên cả nước, hầu hết các tỉnh thành đều có địa chỉ phân phối: Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, TP.HCM… giúp mọi người dễ dàng mua sản phẩm hơn. Tại Sài Gòn bạn có thể đến trực tiếp các đại lý theo địa chỉ để dễ dàng mua nấm.

Mua Nấm Lim Xanh ở Sài Gòn Uy Tín

Mua nấm lim xanh ở Sài Gòn uy tín