Giá bán nấm lim xanh công ty Tiên Phước từ nơi bán nấm lim ở Hà Nội

Giá bán nấm lim xanh Công ty Tiên Phước. Giá nấm lim xanh tự nhiên và giá bán nấm lim xanh Tiên Phước. Nấm lim xanh ở Hà Nội và nơi bán nấm lim xanh tại Hà Nội. Mua nấm lim xanh tại Hà Nội uy tín nhất hiện nay.

Giá bán nấm lim xanh Công ty Tiên Phước

Giá bán nấm lim xanh Tiên Phước của Công ty Musroom Green Lim để trả lời câu hỏi “nấm lim xanh bao nhiêu tiền 1kg” là 4.000.000 VNĐ/1 kg đối với loại nấm lim xanh đã chế biến theo phương pháp gia truyền và 2.600.000VNĐ/1 kg đối với loại nấm lim xanh tự nhiên còn nguyên cây.

Vì là nấm lim xanh Tiên Phước, được xếp vào loại dược liệu quý nên có nhiều đơn vị cung cấp trên thị trường với nhiều mức giá khác nhau. Trong đó, loại nguyên cây có giá 1.300.000 đồng/500g, loại cắt lát chế biến gia truyền độc quyền có giá 2.000.000 đồng/500g.

Có thời điểm khan hiếm, người bán còn hét giá từ 5.000.000 – 12.000.000 đồng/kg, nhiều khách ngậm ngùi mua về làm quà biếu. Kinh nghiệm cho bạn đọc là không nên mua vào thời điểm này, hoặc nên mua của những công ty uy tín, có niêm yết giá để tránh bị thiệt thòi.

Giá Bán Nấm Lim Xanh Công Ty Tiên Phước

Giá bán nấm lim xanh Công ty Tiên Phước

Ngoài ra, người dân cũng nên cẩn trọng để phân biệt nấm lim xanh Tiên Phước chính hãng với nấm giả kém chất lượng hoặc từ nơi khác. Chẳng hạn, loại từ Trung Quốc giá chỉ 200.000-700.000 đồng/kg, loại từ rừng Lào 1.900.000 đồng/kg, nấm lim xanh nuôi trồng có giá 500.000-1.000.000 đồng/kg.

Nếu đúng là nấm lim xanh rừng tự nhiên chuẩn, giá bán phải từ 2.000.000-4.000.000 đồng/kg tùy thời điểm, nguyên cây hoặc sơ chế.

Người chưa có kinh nghiệm rất khó phân biệt đâu là nấm lim xanh thật hay nấm lim xanh giả. Trong đó, nấm linh chi có giá thấp hơn nhiều.

Giá bán nấm lim xanh Tiên Phước của Công ty Musroom Green Lim được xem là bảng giá chuẩn với giá bán từ 2,6-4 triệu đồng 1kg. Đối với các mức giá khác rẻ hơn hoặc đắt hơn, quý khách hàng nên xem xét cẩn thận về nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm để cân nhắc mua dùng. Tránh trường hợp tiền mất tật mang và ảnh hưởng tiêu cực đến sức khoẻ từ tác hại của các loại nấm giả hay nấm trồng bằng chất kích thích.

Giá Nấm Lim Xanh Tự Nhiên

Giá nấm lim xanh tự nhiên

Nấm lim xanh ở hà nội

Thị trường nấm lim xanh ở Hà Nội diễn ra sôi động, rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp dao bán nấm lim xanh tự nhiên. Trong khi không chứng minh được nguồn gốc và chất lượng sản phẩm. Đa phần là trà trộn các loại nấm giả như: nấm linh chi nuôi trồng, nấm có nguồn gốc từ Trung Quốc, nấm mọc dại…

Công ty Musroom Green Lim được thành lập với mong muốn mang đến những sản phẩm nấm lim xanh tốt nhất, có giá trị nhất cho sức khỏe người tiêu dùng. Trải qua những khó khăn, thử thách trong quá trình phát triển, đến nay, Công ty Musroom Green Lim là một trong những thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp nấm lim xanh với nhãn hiệu độc quyền Nấm lim xanh được người dùng công nhận.

Hệ thống quản lý khoa học, phù hợp với yêu cầu của các cơ quan quản lý chức năng, đảm bảo chất lượng và độ tin cậy tốt nhất cho người tiêu dùng, đội ngũ nhân viên am hiểu, giàu kinh nghiệm,… đã giúp sản phẩm do Musroom Green Lim cung cấp ngày càng nổi bật và gần gũi hơn với người tiêu dùng trong nước nói chung và thế giới nói riêng.

Hiện nay trên thị trường chỉ có Musroom Green Lim là nơi cung cấp nấm lim xanh chính gốc tốt nhất. Với mạng lưới đại lý trải dài khắp cả nước phân phối sản phẩm và công bố duy nhất trên website Công ty

Là công ty duy nhất đạt Giấy Công Bố Nấm Lim Xanh Phù Hợp Quy Quy An Toàn Thực Phẩm số 37/2014/YTQNa/CNCB, Giấy chứng nhận đủ điều kiện VSATTP do Bộ Nông Nghiệp và Y Tế Tỉnh Quảng Nam cấp. PTNT số 05/GCN/SNN – 2013 lần thứ nhất ngày 08/7/2013.

Để mua nấm lim xanh ở Hà Nội. Quý khách hàng có thể đến đại lý uỷ quyền gần nhất hoặc gọi điện để được giao hàng miễn phí trên toàn quốc.

Nấm Lim Xanh ở Hà Nội

Nấm lim xanh ở hà nội