1. Trang chủ
  2. Công dụng nấm lim xanh
  3. Công dụng Nấm Lim Xanh ngăn ngừa lão hóa

Công dụng Nấm Lim Xanh ngăn ngừa lão hóa

Các dấu hiệu lão hóa là nỗi lo thường trực của chị em phụ nữ. Việc xuất hiện những nếp nhăn, vết nám, sạm da, tàn nhan trên da là biểu hiện của việc lão hóa. Vậy làm cách nào để xua tan những ám ảnh của phụ nữ?

nam-lim-xanh-ngan-ngua-lao-hoa

Nấm Lim Xanh ngăn ngừa lão hóa da hiệu quả

Hiện nay, trên thị trường có bán rất nhiều loại thuốc tây, mỹ phẩm có tác dụng chống lão hoá. Tuy nhiên điểm hạn chế của những sản phẩm này thường để lại những tác dụng phụ hay dị ứng…Vì vậy, một sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên sử dụng hiệu quả và an toàn được nhiều người tin dùng hiện nay là chính là nấm lim xanh.

Nấm lim xanh không chỉ là một thảo dược quý có tác dụng đối với nhiều bệnh nan y mà còn có tác dụng giảm cân và ngăn ngừa lão hoá rất hiệu quả. Nhiều nghiên cứu đã phát hiện ra rằng trong nấm lim xanh có chứa nhiều vitamin, khoáng chất, axit amin cần thiết, giúp loại nỏ những độc tố ra ngoài cơ thể. Hợp chất polysaccharide làm chậm quá trình lão hoá của các tế bào. Chất selenium cụ thể là ergothionenine là một hợp chất chống oxy hoá cực mạnh có trong nấm, giúp loại bỏ các gốc tự do có hại trong cơ thể ra bên ngoài. Bên cạnh đó, hạn chế sự tấn công của các tế bào gây ra lão hoá lên các bộ phận khác từ đó ngăn ngừa quá trình lão hoá xảy ra.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng Nấm Lim Xanh Quảng Nam

Sử dụng Nấm Lim Xanh thường xuyên sẽ hạn chế quá trình lão hoá da, sạm da, làm giảm các nếp nhăn. Để đảm bảo hiệu quả trong quá trình sử dụng cần tránh uống rượu bia, các chất kích thích, nên ăn nhiều rau xanh, trái cây tươi, nghỉ ngơi hợp lý, và tập luyện thể thao thường xuyên, …

Xem thêm: Cách dùng Nấm Lim Xanh Quảng Nam