1. Trang chủ
  2. Sức khỏe
  3. Bài thuốc chữa bệnh động kinh, giựt kinh phong từ Lá Trầu

Bài thuốc chữa bệnh động kinh, giựt kinh phong từ Lá Trầu

Bệnh động kinh hay còn gọi là bệnh giựt kinh phong là một loại bệnh rất khó chữa khỏi và gây ra nhiều khó khăn cho người bệnh. Nhưng nay đã có một phương thuốc chữa bệnh hiệu quả từ dân gian đó là bài thuốc kết hợp Là Trầu và con Trùng Chỉ.

la-trau

Lá Trầu

 

NamLimXanhQN xin chia sẽ bài thuốc chữa bệnh động kinh, giựt kinh phong thật đơn giản:

-Con trùng chỉ loại nhỏ cho cá ăn hay bán ngoài nơi cho cá

-Lá trầu dùng để gói trùng chỉ lại.

Nhớ là nhai sống không có bất cứ hỗ trợ nào.

Hàng ngày vào lúc 8h sáng sau khi ăn, lấy vừa đủ lượng trùng chỉ gói trong lá trầu, sau đó ngậm nhai lấy nước uống (nam nhai sống nuốt nước bỏ sát: 7 gói lá trầu gói với 1 nhúm trùng chỉ – nữ 9 gói liên tục buổi sáng)

Có thể nhai và nuốt luôn xác cũng được. Hơi khó nuốt và tanh nhưng đảm bảo hiệu qua ngay. Sử dụng sau 9 ngày, kết quả sẽ được như ý.

con-trung-chi

Con Trùng Chỉ

 

Lưu ý: khi nhai xong có biểu tượng say, cay, tanh do tác dụng của lá trầu cay và mùi tanh của con trùng chỉ.

Số lượng trùng chỉ cho 1 liệu trình điều trị là khoảng 1 đến 1,5kg.

Cố gắng sẽ được kết quả như ý. Nếu những bé quá nhỏ, nên thử liều nhỏ bằng cách xoay nhuyễn vắt lấy nước cho bé uống. Khi thấy triệu trứng càng nặng hơn, nên dừng sử dụng phương pháp này ngay.

Bài thuốc này tôi mong rằng, nó sẽ giúp ích khá nhiều cho những người bị bệnh động kinh, giựt kinh phong không còn căn bệnh này hành hạ họ hàng ngày hàng giờ và đây là căn bệnh khó mà chữa trị dứt.

Con trùng chỉ thường có ở vùng Đông Nam Bộ, Miền Tây và thường bán tại các tiệm cá cảnh ở Tp.HCM, lá trầu là loại lá người già thường ăn. Loại trùng này sống ở dưới sông hoặc kênh không sống ở trên cạn.

Chúc các bạn chữa khỏi bệnh thành công!